Baby Bump

Normal lang po ba na ganto lang sya kalaki kahit na going 16 weeks napo sya?

Baby Bump
28 Replies

hi po pasuyo nmn po hingi lng ng favor pa like nmn po ng 3rd pic n baby to win play fence..thanks

oo mamsh. ganyan din ako noon. ang liit tapos nung lumabas ang laki niya. puro bata pala hahahaha

5y ago

Hahhahhahahah ganon pala

Yes po, di halata lalo na pag first baby. Mas ma appreciate mo din ang bumb if nakatayo ka :)

15weeks n aq. pero yun tummy ko pang 6months n. sobrang laki. hindi nmn aq palakain.

5y ago

Mahina po kasi ako kumain. Kaya nagworry po ako

Normal lang sis. Biglang lobo yan pag asa 6 mos na ganun nangyari sakin hehe

5y ago

Binabawi ko nalang din sa vits tsaka sa fruits. Suka kasi ako ng suka huhu

Thanks po! Nagwoworry kasi ako na baka sobrang liit nya po

Nong 5 months pa tiyan ko di pa talaga halata. Nakakapag pants pa nga ako.

Buti pa kayo hehe ako 16 weeks na din pero laki na tummy ko. 😂😂😂

5y ago

Medyo mahina po kasi ako kumain

.ganyan din tyan ko... Dami tuloy nagtatanung, bkt maliit pah tyan ko

5y ago

Oo nga eh. Nagtaka din ako haha

Mas malaki pa tummy ko kahit di ako buntis HAHAHA #sadlife 😂😢

5y ago

I hope so. Haha 😂

Related Articles