normal lang poba na ganto kalaki ang tyan, 24 weeks and 6 days napo, bawas napo ba sa rice?

normal lang poba na ganto kalaki 24 weeks and 6 days po first time mommy po.

normal lang poba na ganto kalaki ang tyan, 24 weeks and 6 days napo, bawas napo ba sa rice?
4 Replies

normal lang naman po yan ate ako nga sobrang liit ng tiyan ko kahit nung nag 9months Hindi daw po ako halatang buntis at lagi nilang sinasabi na Mas Malaki padaw po bilbil Nila kesa sakin 😆 may mga babae po talaga na maliit lang magbuntis

ganyan din ung Chan KO mommy 24weeks and 6days din KO more Kain pa po hehehe hanggat wlaang sinasabi Si ob na mag diet

normal lng nmn momsh. ganyn lng dn tummy ko 24weeks here

Normal, wag ka magdiet kung d advise ni ob

Related Articles