26 weeks

Normal lang po ba na ganto lang kalaki tyan ko? 26 weeks napo si baby and naliliitan po ako tatlong beses na din po akong dinugo pero sabi nagbabawas lang daw po ako kaya kampante ako dahil gumagalaw galaw naman po sya and dipo ako makapag pa check up dahil sa ECQ

26 weeks
2 Replies

Iba iba po ftalaga sizes ng tummy ng mga preggy po. No need to worry. Meron nga iba 26 weeks din pero parang busog na tiyan lang yung itsura hehe.

Okay lang po yan. Mas malaki lang yung akin ng onti pero 9 months na 😂

Related Articles