Hello po mga mommies

Normal lang po ba na everytime na iinom ako ng vitamins ei sinusuka ko lang kinain ko? #1stimemom

Hello po mga mommies
26 Replies

Ganyan ako before mamshie dyn sa vitamins na yan sinisikmura talaga ako as in umiiyak na ako sa pain. Kaya sinabi ko kay OB sabi nya dapat may laman tummy ko pag iinom nyan ginawa ko middle ng lunch ko dun ko sya iniinom and thank God super effective ok na kami ni Obimin bff na kami HAHAH pinilit ko talaga mainom yan mamshie kasi sobrang ganda ng vitamins na yan for both of u ni baby

ganyan din ako sis. baka may ulcer ka din or hyper acidity try mo pong after mong kumain chaka mo inumin yan ganun kasi gawa ko as in kakatapos ko lang kumain sinisingit ko agad ung bitamins ko buti naman at natanggap na din ng sikmura ko and now kabwanan ko na din momsh

ganyan din po multivitamins ko pero since 1st trimester never naman po ako nasuka sa mga pre natal vitamins ko. kung Hindi po kayo hiyang seek your OB para mapalitan ng ibang vitamins po ninyo.need po kasi natin yan para sa development ni baby

Normal lng po yan mommy, ganyan din ako, pero ang ginagawa ko lunch ko sya iniinom yung tipong busog then sabay take and then dessert after like fruits or fruit shake. then Di n ko nag susuka, try mo mommy hehe

ganyan din ako nung una. pero nasanay din yung tiyan ko eventually (after a week or two yata) hindi sinuggest ng OB na ihinto despite my nasuea kasi maganda daw na gamot yan for baby's development.

same tayo ng vitamin sis, ganyan din ako dati during my 1st trimester.. pero ang ginawa ko take ko na sya after ko mag eat ng lunch iniinom ko agad at natigil na pagsusuka ko 🙂

Ganian din po ung vitamins ko. Natry ko na po inumin pag umaga at tanghali pero sinusuka ko lang din kaya mas better po at advisable inumin pag gabi before ka matulog. 🤗

Nung 1st trimester ko yan yung vitamins ko twing iinom ako nyan sumusuka talaga ako . kaya pinapalitan ko sa OB ko buti nalang yung pinalit hindi na ako nagsusuka .

Mga 1hr after kumain saka mo inumin. Yung hindi ka bloated. Tsaka wag ka muna magkakain pagkainom mo nyan. Yun ginawa ko. Baka umepek din sa'yo. Hehe

hello mommy may mga gnyang buntis po na nasusuka pag umiinom ng vits lalo yang Obimin brand. ask nyo rin po sa ob nyo para mapalitan ang vits nyo.