Hello po mga mommies

Normal lang po ba na everytime na iinom ako ng vitamins ei sinusuka ko lang kinain ko? #1stimemom

Hello po mga mommies
26 Replies

ganyan din ako ngayon. . 😑 after kumain ko din iniinom tas mga 1 to 2hours suka na. . waiting nalang next OB sched. para masabi ko sakanya. .

Normal po kung morning sickness ang sinabi nyo. maganda sakto lang laman ng tyan nyo kapag iinom kayo para hnd po kayo masuka

Yes mommy, same situation tayo and Obimin din yung vitamins ko nun. Sinabi ko kay OB then pinalitan niya yung gamot. 😊

Obimin din ako ngayon mommy. Pero di naman po ako nasusuka. Punta ka po kay OB para mapalitan baka hindi hiyang sayo.

momshie para hindi mo masuka ang vitamins inumin mo nang nka tayo ka den heads up for 10 seconds pra di mo e suka

Ganyan din ako before mommy at Obimin plus din po ang vitamins ko kaya pinalitan ni OB multivitamins ko before.

ganyan rin ako halos sinusuka ko nung first trim ako pro nitong second trim nasnay na rin ako hahahaha

Ganyan din ako mommy kaya ang pnagawa sakin ng ob ko before bedtime ko itake and effective naman

Also taking that dati. Ok naman sa akin. Check with your OB if what ipalit if hindi mo hiyang.

nagsusuka din ako sa ganyan mamsh.. try niyo po ito. yan kasi pinalit ng OB ko.