25weeks

normal lang po ba na di na malikot si baby kapag 25 weeks na po?

12 Replies

Sabi ng Mama ko may mga baby daw talaga na di malikot kasi nagpapalaki siya or laging tulog. 25 weeks na rin ako momsh and lagi malikot si baby lalo na pag gutom na ako at pag katabi ko na si Tatay niya. Hehe. First time mom here.

5y ago

Hehe nagpapalakas si baby momsh. Kain ka mga healthy foods.

Same tayo 25weeks and 5days nako today. Hindi naman ganon kalikot si Baby sa tummy ko pero always ko siyang nararamdaman na pitik ng pitik at gumagalaw sa loob lalo na pag gutom ako at nilalamig.😂😍

concern ko rin yan sis ,24 weeks and 3days na tummy ko pero pitik2 lng nafefel ko..sabi nila mag kikick ndaw c baby..pitik2 lng tlaga sakin ..

5y ago

opo anterior placenta po ..

Di naman po kailangan laging malikot si baby pero dapat observe mo galaw nya at sipa kailangan oras oras meron namang galaw.

5y ago

Kung may ultz pa sana ako dito, araw2 ko sanang e ultz si baby

Yes. Ako nga 3 months plang sya ramdam ko na likot eh lalo na ngaun. 23 weeks palang pero ang likot.

24weeks nadin ako, nababahal din kasi noon palagong gumagalaw si baby ngayun paminsan minsan nalng 😢

5y ago

Oo nga e. Palagi kung sinasabihan baby ko na sumipa ka kahit masakit basta ramdam lang kita.

Not necessary nman na malikot dapat lang my movement cya mayat maya..

Mlikot po sakin at lalo lumakas ang sipa. 24 weeks here

5y ago

Smula ng mag 23weeks to 24 weeks dun nag start lumakas sis

Basta nafefeel mo gumalaw sya everyday

malikot po