About spotting

Normal lang po ba na di mag karuon ng spotting kapag na buntis kana? I mean yung iba kase nalalaman nila na buntis pala talaga sila kase nag ka spotting sila? Yung ganon. Sakin kase wala. Pero nag PT po ako positive po talaga sya.

About spotting
53 Replies

Maging masaya kana po kasi wala kang spotting. Ibig sabihin wala kang dapat ikabahala sa pagbubuntis mo, bukod diyan dika gagastos ng mahal sa gamot. Hahaha unlike me, may spotting lagi. Mahaaaaal ang mga gamot para lang maging okay si baby. Pwede mawala si baby anytime dahil sa spotting na to.

4y ago

Jusko po. Keep safe po. Thankyouuuuu

Mas ok walang spotting momsh, ako nga walang spotting, pero nag PT ako dun ko nalaman na preggy ako, nung mga naunang pregnancy ko spotting talaga ako nun, maselan pala pag ganun, kaya na miscarriage ako twice, ngayon happy ako kasi maganda kapit ni baby ko,

4y ago

Thankyou po momsh. Godbless sa inyong dalawa.

Normal po yun. Yung 2nd pregnancy ko nag spotting muna ako bago ko nalaman na preggy ako. Akala mo magkakaroon na ako yun pala spotting lang. pero ok naman yung naging pregnancy ko then ito pang 3rd ko na wala ako any sign of spotting.

4y ago

Ikaw din mamsh. 🤗

Mas okey po na walang spotting 😅 Ako kahit sa first born and ngayon never po ako nagspotting during may first trimester (implantation bleeding ) sumakit lang puson ko parang rereglahin pero tolerable naman.

4y ago

Same tyo sis todo exercise pa yun pla buntis na

Ako po pwede mag tanong sainyo pero may mga anak na din po ako Yung bunso ko poay mg 10 na po ngayon po 1 buwan na po akong wla ano po ba? Ang dapat Kung gawin

Yes base sa experience... Ako 2 months kuna nalaman na preggy ako kc bukod sa irregular po ako hindi ako monthly dinadatnan... Wala din akong symptoms na spotting

Mas mabuti po kung walang spotting. Masama po kasi kung duduguin sign na mahina kapit kaya bibigyan ka ng pampakapit. Ang mahal din ng pampakapit na gamot.

Wag mo hilingin na magspotting ka para maconfirm na buntis ka nga. Any form of spotting/bleeding sa pregnancy is not normal

12mo ago

Ako nag bleeding talaga ako ng sobra sad to say is nalaglagan na pala ako 💔😭

Ako po walang Spotting. 3 months ko na po nalaman na Preggy po pala ako. Kasi mag 1 year na dapat ako sa July hindi nagme mens.

Ung iba sis implantation bleeding po ang twag kya po pag bumaon ung sperm sa egg minsan po nagkakaron ng spotting. Pro hindi po lahat

4y ago

Welcome po sis 😊 ingat lang po lalo na sa first trimester.