About spotting

Normal lang po ba na di mag karuon ng spotting kapag na buntis kana? I mean yung iba kase nalalaman nila na buntis pala talaga sila kase nag ka spotting sila? Yung ganon. Sakin kase wala. Pero nag PT po ako positive po talaga sya.

About spotting
53 Replies

opo mas maganda wla spotting ako last nov.puro spotting ako un pla ecthopic baby ko.nkkakaba po pg my spotting n nagbubuntis😢

4y ago

Jusko po. Sorry po, so ang nangyari kinuha talaga si baby kase mali yung tubo nya? Huhu

Ako po wala pong spotting . Bsta nung na delay lng yung period ko dun nko nag try mag PT at positive sya 😇

Yes sis. Congrats. Ako po walang spotting, delay na delay talaga mens ko ng 1month. Tapos prenatal check up na.💕

4y ago

Congrats sis. Have a safe pregnancy po saatin. 💕 Visit your ob na po para mabigyan ka nang prenatal vitamins at mamonitor mo si baby.

Yes sis. Same sakin di ko nga alam na buntis na ako kasi di nman ako nag spotting. Pero mas normal nga yan sis.

Ako po hindi naman nag spotting. Mas ok din po na walang spotting kasi nakakatakot kapag meron.

No spotting here. .and I'm on my 19weeks na. .iba iba naman po ang pregnancy journey natin. .

ako din po no spotting,may tracker ako at nakatabi lagi na PT kaya nalaman ko agad,congrats po!

4y ago

Ako ngarin po eh. Kala ko dadatnan pako period ko. Kaso sobra na sa delay. Thankyouuu po.

Di po normal na nag spotting ang buntis momsh. Kaya pasalamat po kayo di kayo ganun.

Aq po hindi nag spotting sa 3 babies ko.normal po na walang spotting mamsh.

Mas ok po na walang Spotting po it means po nun healthy po yung pregnancy nyo po