Tanong lng po

Lahat ba ng buntis need mag spotting yung bago ka magbuntis mag spotting ba tlga curious lng ako kase yung lahat ng nababasa ko nag spotting bago nila malaman na preggy sila?????

5 Replies

hindi namn laht nakakaron kc ako dti wla nman parang normal lng ung tipong may period ka lang tpos and tenx month delay na aqo non un na plaa ang huling period ko kc buntis na aqo...pero ngaun nilabasan ang ng parng jelly sya tpos may kasamang dugo pero kunti lng ..dalawang beses akong nilabasan non...kya after 1 week and 5 days nagpt ako negative nman ..nka tatlong pt ako negative lht ano kya un ...pero delay na ako ngaun ng two months ...tpos nkakaramdM ako ng cromp at pintig sa tyan ko tpos tumitigas sya ...one month and one week ko plang akong delay nka ramdam na aqo ng ganyan .....

Ako hinde naman ako nag spotting. Hinde naman lahat nag spotting or implantation bleed. Mas normal na hinde dinudugo. Tsaka ayaw ko din. Kasi unang pregnancy ko me spotting. Nakunan ako. Mahina kapit ng baby.

Implantation bleeding po tawag dun kasi parang maitatanim na ang baby sa matres kya ngkakaroon ng bleeding/spotting

Not all. Ako hindi nag implantation bleeding.

ako po walang implantation bleeding.

Related Articles