22 WEEKS PREGNANT

Mga mommy normal lang po ba na kahapon and nung mga nakaraang araw is active si baby. Tapos ngayon po ay biglang hindi po sya gaano gumagalaw at mahihina lang po bawat galaw nya. Nagaalala po ako. Please sana po masagot. If hindi papo sya okay bukas magpapacheck up napo ako kaagad.

3 Replies

may tine ng day na sobrang magalaw ang baby sa tyan may time naman na tulog sila. at that age po para na silang newborn ung tipong may oras na ang tulog baka ung sinasabi mong mahinang galaw ay tulog pala sya nagbago lang ng pwesto sa loob. also have monthly check up para mapanatag ka

everyday na dapat gumagalaw si baby once nafeel na. try mo stimulate kumain ka o uminom ng malamig. dapat di ka oagod at nakahiga ka. if talagang pakiramdam mo wala o humina ang galaw, pumunta ja ba agad sa ER o contact your OB.

1y ago

Thankyou po okay napo ulit sya. Nagmusic lang po ako and kumain ng matamis. Okay napo sya ngayon. Di lang po ako sanay kase palagi po sya nagmomove kahapon lang po madalang kaya po nagalala nako agad.

may sleep pattern po at cla mie. mas more cla sa tulog. ganyan din sakin.

1y ago

Siguro nga po, ngayon okay napo ulit sya thankyou lord. Grabe ang takot ko po.

Related Articles