Babies Movement

Hello. I am exactly 21weeks Today, ask ko lng about sa galaw ni baby. Ngayon araw kasi di ko masyado nararamdaman galaw ni baby, may naramdaman man ako parang Pintig lang sya mahina. di kagaya nung nakaraang araw nararamdaman ko bawat galaw nya at malakas din. Normal ba yon?. Ganon ba tlga paiba iba yung lakas at dalas ng galaw?. Worried lang ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

yes po. normal lang po na magiba iba yung movement ni baby sa tummy. lalo na kung madami kang activities araw araw, the more the gumagalaw ka the more na narerelax si baby kasi feeling nya dinuduyan lang sya. wag po mag overthink. as long as nararamdaman mo si baby. okay yun.