Gender ni baby

Hello normal lang po ba na di agad nakita gender ng baby ko sa Ultrasound? Maliit pa daw po kasi sex organ ni baby. 5 months po ako nung nagpaultrasound ngayon 24 weeks na sa Saturday balak ko po bumalik sa nag ultrasound sakin ng August 10 makita napo kaya nyan?

2 Replies

Yes po. Meron pong di agad nakikita, depende sa posisyon ni baby during utz.

dapat po momsh eh makita na pero depende p din po sa position ni baby