ultrasound

ilang months po kayo nagpaultrasound na nakita agad gender ni baby

46 Replies

Aq 5mos n ng magpacas last year kaso kinailngn ko ilabas c baby dhil s abnormlities nya Sad to say wala xang skull.. npakhirp tnggpin until now naiiyak aq pag naaalala ko. :(

5months po hehe kami naman ang huli nun sa pila kaya di tinantanan ng OB yung tiyan ko hanggat hindi nakikita haha

Five months sis makita na un, kac ako five months nagpa ultra sound eh nalaman ko na gender ng baby ko...

6mos para sure..kasi yung iba ayaw mgpakita kaya natakot ako masyang pera ko hahahhaha

7mos para sure :) not all babies gender kita na sa 5-6mos. 7 po sure na yan.

5 months nung preggy ako nag pa ultrasound nun

Ako six months na. . Nung nagpaCAS ako.

16weks lng skn nkita na agad

@4months nakita na gender ni baby....

5 or 6 months kita na gender po