brown discharge

normal lang po ba na may brown discharge ? 5 weeks preggy po ako.

11 Replies

Hi mommy,, anu na po update sa inyo ni baby,,? 5weeks preggy din ako,, nag spot din ako ng brown ngaun kaya tumakbo ako agad sa ob,, binigyan din ako pampakapit at inadvise na bedrest,, balik next week,,

Dpo normal yun momshie, you should go to your OB na asap. My smell po ba?

5y ago

kggaling ko lng sa ob momsh. niresetahan aq pampakapit. first baby ko to. wag nmn sana 😭

Nakapag transvi kana ba same tayo nang situation ngayon

No baka spotting yan or infection, pacheck up po kayo

Hindipo. Need to go to your OB.

Sis kmusta update sa case mo?

hindi mommy, better ask your ob

5y ago

thanks po. pmnta po aq sa ob ko knina. ni resetahan aq pampakapit. sana ok lng si baby. ayoko ma m/c.

pacheck up ka mamsh

Not normal po.

Not normal