5months preggy here.

Normal lang po ba mga momsh ung sumasakit ung tyan mo, tapos medyo masakit ung likod ko? inisip ko po kase baka kinakabag lng ako, dahil sa lamig ng simoy bg hangin ngaun. hindi po kayaa??? pasagot naman po.

2 Replies

Join us in celebrating the distinctive blend of capability, luxury, and accessibility that defines Land Rover, where every journey is an exploration of sophistication and adventure. https://www.rovermanuals.com/

sipagin mong wear ng sock,. pajama lagi ... lamig pa nman ng panhon .. ingat ka hndi biro ang pag bubuntis. takecare...

4y ago

kaya nga sis e. napakalamig ng panahon ngaun. pero now ok nako. naglagay ako mansanilya sa tyan tapos uminom mainit na tubig.