kabag

mommies im 18 weeks preggy po normal lang ba na kinakabag aq? mejo sumasakit ung tyan tapos pag uutot nawawala naman sya

7 Replies

ganyan aq dati .. pero my nakakabag na food para sa buntis.. magiging sinukin kapa.. kaya kapg gutom ka kht skyflakes or hansel n walang palaman ... tpos drink water morning boiled egg , or quakeroats ganun... tapos isa pang nakakabag ung vitamins kaya dapat wag mong sabaysabayin. isa sa morning isa lunch at gabi kung tatlo ang bitamina mo iniinom.. mostly jniinom na binibgay dalawa lang. except kung maselan ka may reseta kang pangpakapit or para sa U.T.I

yes its normal po.. inom ka lng warm water and pahid ka oil or manzanilla pra mburp ka or mautot

Dont skip meals, wag kang biglang kain tapos gutom, small frequent meals po palagi

Magpahid ka po manzanilla. Yun po sabi ni ob nung kinabag ako @ 11weeks

yes po ako nun sa baby ko madalas po ako

normal lng poh. same situation here

normal