Teething

Normal lang po ba mga mamsh yong lagnat ng baby every 4 hours bumabalik? pinapainom ko sya ng biogesic na paracetamol kapag normal lang yong temp nya pero kapag umabot nag 38 degree celsius o higit pa nilalagyan ko nag suppositories ang kanyang puwet at ilang sandali magiging ok rin naman sya..yong balat niya namumula na pantal2x normal lang po ba yon? on and off din ang lagnat ng baby ko. tulungan nyo po ako kung anong dapat gawin nag.aalala nako sa anak ko.

1 Reply

Sis. Ang paracetamol every 4hrs painom tpos ok Yung bigyan Ng paracetamol pag 38 n lagnat. Pero Kung normal Hindi n need bigyan paracetamol.. Kung pinapainom mo n siya ng paracetamol no need n suppository sis n paracetamol. . Toxic kc Yan sa liver pag laging binibgay kahit sa matanda. Kung 2-3days ng nilalagnat.. dalin mo n sa pedia Dr.