White discharge

Hello po ask ko lang nag white discharge po ako tapos parang may kasamang tubig idk kung ano ito pero hindi siya ihi. 36 weeks 🤰 please pa sagot po. Thanks

White discharge
2 Replies

inform your OB right away, mumsh nung friday lang, ganyan akin pina ER ako kinagabihan then nanganak na ako saturday inform OB kasi not due ka pa, baka may ipainom sayo 😊

4y ago

sakin wala na, kasi pinalabour na ako kahit 3cm palang. pero baka painumin ka lang ng isoxilan.