2 months na kme via CS

Normal lang po ba mapula paden or mapink or mabrown ung stretchmarks? Paano mabilis mamuti ? Tska pano malalaman if fully healed na ang labas pwede na maligo ng normal ? #1stimemom #advicepls

2 Replies

yes normal lng. sakin napansin ko nag light n siya nung less than a year na. try using bio oil bka makatulong hindi k Po nasabhan kelan Pwede basain? after 7days ko ma CS normal n ligo ginagawa ko, binabasa ko n rin tahi.. 😊 thank God maayos nmn na nag heal Yung sugat ko. 1yr post partum na ko.walang naging problem sa tahi

Dapat may follow up check up ka kay OB, siya kasi magsasabi kelan mo pwedeng basain ung tahi mo. Sakin kasi pinayagan na ni OB 1 week after ko ma-CS. Pero dapat makita niya ichura ng tahi mo to be sure.