2 months na kme via CS

Normal lang po ba mapula paden or mapink or mabrown ung stretchmarks? Paano mabilis mamuti ? Tska pano malalaman if fully healed na ang labas pwede na maligo ng normal ? #1stimemom #advicepls

2 Replies

yes normal lng. sakin napansin ko nag light n siya nung less than a year na. try using bio oil bka makatulong hindi k Po nasabhan kelan Pwede basain? after 7days ko ma CS normal n ligo ginagawa ko, binabasa ko n rin tahi.. 😊 thank God maayos nmn na nag heal Yung sugat ko. 1yr post partum na ko.walang naging problem sa tahi