back pain

Normal lang po ba makaranas ng lower back pain kahit 9weeks plang? Pati ung puson ko sobrang sakit, ung parang feeling na meron kang menstrual cramps...

8 Replies

As per my OB, hndi normal ang may masakit na puson lalo na pag 1st trimester, binigyan nya agad ako ng pamapakapit (duphaston 3x a day) after hearing na sumasakit ang puson ko.

Consult your ob sis ako non sumasakit puson di sobra pero May discomfort Tapos nagpacheck up nako non binigyan ako pampakapit at bedrest for two weeks.

Hindi yata. Try mo iconsult sa ob. Sakin kasi nagkaback pain naman ako nung mga 7months na. Malaki na kasi si baby

Yes po sis lalo na po kung matagal ka pong nakaupo at nakatayo pero mas maganda consult mo po sa OB mo.

Nagkaganyan aq, niresetahan aq pampakapit duphaston at utrogestan

Same here momsh😣

No. Go to your OB

Yes po