Sharp pain

Normal lang po ba makaramdam ng sharp pain sa left side ng puson? Pero nawawala din naman po agad. 8 weeks preggy here. Feeling ko dun din po si baby sa left kasi dun po ako inuultrasound sa left pra makita si baby #advicepls #firstmom

9 Replies

Yes lalo if biglang galaw or pag babahing ganon. Pero dapat mawalan din in less than a min. Ganon. Nung nasa ganyang stage kami ni baby kada tatayo ako sumasakit puson ko. Eventually nawala din naman.

2y ago

Thanks mi. Godbless po