nag-ngingipin si baby

normal lang po ba magtae at lagnatin si baby kapag tutubuan ng ngipin? yong unang 6 na tumubo po sa kanya hindi naman sya nagtae at nilagnat ngayon lang po. pinatest namin tae normal po result. makikisagot po please? thankyou

1 Reply

No. Pacheck up mo na agad. Diarrhea and fever are not related to teething. Iba cause nyan. Either virus or bacteria.

5y ago

Pacheck up mo ulit. Go to another pedia if possible. Kasi walang gana e and masakit pa din ang tummy. Para lang maiwasan ang dehydration.