Nag ngingipin

Normal lng po ba Lagnatin si baby pagnag ngingipin. ?

27 Replies

sabi daw po normal naman. c baby kc 5mos. ngkangipin na tar sya ng tae kaya nbawasan ang timbang :( kya ngaung 6mos. sya bawi bawi sya sa kain saka dede pra mdagdagan weight nya

Yung baby ko din biglang nilagnat na lang then nag tatae na pero di naman malala pagtatae. Tapos ayaw ipahawak yung bunganga nya tapos iritable talaga.

monitor nyo pa din temperature and if may iba bang symptoms, baka in kasi dahilan ng lagnat. sa case kasi namin di naman naglagnat ako nung nagngingipin.

yes po normal lng yan sis.. gnyan tlga.. minsan nagtatae pa yn cla.. dpnde kasi sa bata.. meron dn nmn hnd nilalagnat.. xylogel ilagay m effctve un

yes po. Normal lang. Pa take lang ng paracetamol para maagapan ang init ng ktawan nia. mdalas ngtatae pa yan

normal lang po pero monitor nyo pa rin po. minsan sinisipon at inuubo din pero check ur pedia pa rin po for sure

sa first baby ko di naman sya nilagnat.. pero majority sa comments normal nmn daw..

opo..ganyan c baby ko ngyon..pinapainom ko lang ng tempra

yes pero pa check up nyo pa rin sa pedia para makasure..

yes normal. also watery poop is normal.

Related Articles