Spotting

Mga momshie normal lang ba ang magspotting? 7 weeks and 1 day.

7 Replies

Lahat ng klase ng pag sspotting not normal. Kahit hndi ka buntis it's not normal. Magpa check po agad sa ob pag naka experience ka ng spotting lalo't buntis ka. Wag po tayo magtipid pagdating sa ganitong bagay mahirap na mawalan.

Hey, pls see your ob. Nagspotting ako, then 2 days after namiscarriage baby ko 😭

No po sis. Ilang beses ako nag sspotting non bed rest ako lagi at take pampakapit

Khit kelan po hindi normal na nag spotting kapag preggy,. Pa check up ka po..

Tagal na netong post na to. Alam ko nakunan na rin ung nag post.

Not normal, checkup ka na lang reresetahan ka ng pampakapit ng OB mo

5y ago

Rest ka lang po muna.

Up