First time Mom

Hello po mga ka mommy's! 🥺 I'm 10 weeks and 4 days pregnant today, Bigla akong nag spotting kagabi ng ganyan karami. Ask ko lang po if naka experience narin po kayo ng ganito during pregnancy. Nag woworry lang po ako sa baby ko! 😔❤️#1stimemom #pleasehelp #advicepls

First time Mom
2 Replies

better to visit your OB immediately mommy. para ma check ng maayos si baby. prayong for both of you. keep safe.🙏

2y ago

ER na po

hindi na po yan spotting kasi ang dami, and di rin po yan normal, pa check kana po asap, take care po kayo ni baby

2y ago

Nagpacheck up napo ako kagabi and then binigyan po ako ng pampakapit. Papa trans V po ako today. Thank you po sa sagot. 😔

Related Articles