Spotting

normal lang po ba mag spotting at 6 weeks? medyo brown... hindi po ba alarming yun? salamat po.

19 Replies

Not normal at alarming po. Pacheck with OB. Magbedrest na po kayo ngayun wag ng maglakad lakad. Lagyan niyo ng unan ang sa may pwet ninyo or basta mas mataas ang paa. Ganyan din kasi ako. Actually yung OB ko inaantay na mawala ang bleeding ko bago ako icheck pero may reseta na kasi ako duphaston nun. Wag po kayo magpapastress at bawal magstrain like pag dudumi kayo.

Pa check up ka poh sa ob, depende poh kasi sa spotting, merong normal lang meron hindi, ako sa panganay ko last year 6weeks din nag spotting ako ng ganyan, pero normal lang daw yun, pero nangulit ako ng bedrest..

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

For me, basta spotting/bleeding or any called blood na lalabas saten habang buntis tayo is alarming po yun. Much better to inform your OB immediately or pumunta na lang agad sa clinic para sa check up.

Pacheck ka agad ma. Para bigyan kang pampakapit. Maglalambing din ako ma Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mejo momshie ung pinsan ko kasi ganyn d sya agad nakapagpacheck up dahil nagwowork sya ayun nakunan sya 😔 Kaya much better punta kana sa ob mo

Sakin po may lumabas brown , pero maliit lmg naman po na patak sa undies ko , pero wala naman po ako nararamdaman , saka nainom po ako duphaston .

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Direct kana sa ob. Para maresetahan ka ng pampakapit. Nangyare sakin yan 6weeks din. almost 3weeks ako nag spotting.

Pa check mo po sa OB mo para maultrasound ka ako pinag bed rest nung ngspotting.

I believe spotting is never normal.. mas maganda po makapagpacheck up.

Pa check up ka agad pag may nakitang blood, resetahan ka pampakapit.