bf

hi, normal lang po ba lagi gutom pag nagpapa breastfeed? ?

53 Replies

Oo mga 500 calories additional ang nabuburn ng breastfeeding. 60 percent ngnagbebreastfeed pumapayat. The rest mataba pa din.

Yes!! 😁😁 Kaya nakakapayat din ang breastfeeding pero hinay hinay lang sa pagkain, huwag pasobra baka lolobo ka 😁😁

Super and u really need to eat and drink more fluids pra di ka madehydrate ksi ngbbreastfeed

cguro, aq pag tapos byang dumede, kahit ka2en ko lng gutom na2man . lalo na sa madaling araw

oo daw po, kasi yung kinain mo daw po e nakukuha agad ni baby pag nagdede sila..

Yes. Join ka BF Pinays sa FB, you’ll learn a lot about breastfeeding :)

Parang aq PagkAtpus q mga anak nong September 28 bigla nlng aq lumbo

normal lang, kasi tinetake ni baby yung nutrients sa katawan mo

Ako din laging gutom kahit madaling araw

Same hir.. normal ata un..😊😊😊