Breastfeed

Hi momshie! First time mom here. Tanong ko lang bawal po ba lumabas ng gabi pag nagpapa breastfeed kay lo?

19 Replies

Di ko po alam yung kasabihan na yan pero pang gabi po yung pasok ko sa office mommy, kaya lumalabas talaga ako ng gabi then pag uwi ko sa umaga, breastfeeding kami ni lo, ok naman po ako at sya..

Bawal pag kasama mo. Or maski ikaw gusto mo malamigan yung ano mo kakapanganak mo palang mamsh. mas lalong nakakabinat.

Hindi bawal. Kapag umuulan yun ang bawal. Daming pamahiin sa Pinas kaloka na haha

Para sakin ok lng naman basta may sombrero ka,,kc mahamog sa labas

No. Hindi din maabsorb ni baby ang lamig sa labas.

Huwag lang pahamog magcap na lang sis

Basta may cap sis wag ka papahamog.

Ang bawal po parehas kayo mahamugan

hindi naman po basta wag mahamugan

For me hindi naman sis.

5y ago

Baka daw po kasi ma absorb ni baby yung lamig galing labas