BF

pwede po ba uminom ng biogesic ang nagpapa breastfeed?

31 Replies

If you can mommy, try not to, pero kung super sakit na, puwede naman mag biogesic kahit nagpapadede ka

Puwede naman po. Kung may TAP app po kayo, makikita niyo puwede sa Medicine tools namin sa ilalim ng letrang P

Yes po pwede😉. Dapat po Biogesic lang not other brands of paracetamol

yes po mamshi. kung nilalagnat ka every 4hrs ang inum safe nman ky baby yun

yes pwede na experience ko na sya pero follow ung max dosage a day

Paracetamol naman yan momsh, puwede sa mga nagpapadede na mommies

Yes po, you can drink biogesic. If you're not sure, ask po your pedia

Oo pwede,sis,ininom ko rin yan noong nilalagnat ako EBF din ako.

Yes mama, puwede ang biogesic sa breastfeeding mommies