Hello Mommies

Normal lang ba mabilaokan ang baby? Halos kada dede nalang po kasi. Ginagawa ko naman ng maayos pagpapa dede ko sakanya. Worried talaga ako ☹️

5 Replies

Same tayo mommy malakas flow pero ang galing ng breast sumasakit sya kapag maglalabas na marami gatas yung sisirit na ng madami kaya kapag ganun tanggal na agad tas sasaluhin ko na ng let down catcher .

Parehas po tayo mamsh. Itaas mo lnf yung ulo niya pag nagpapadede ka tas pag nramdaman mong dumadami na nilalabas ng dede mo tanggalin mo muna. Pero gingawa ko e bino blow ko yung soft spot sa ulo niya.

4y ago

tama po para makahinga ng maayos yung baby, at tanggalin po pag masyadong mlkas ang pag sirit ng BreastMilk...

Baka sobrang lakas ng flow ng milk mo. Try mo mommy football position para mas control ni baby.

Yes. :) malakas po ang milk nyo Mommy :)

baka na oover feed po sya