samid

Sino baby dito malimit masamid habang dumedede ? LO ko gnun . Pag nasamid sya nenerbyos ako kasi parang nahihirapan sya. Diko alam gagawin ko pag gnun . Natataranta kasi ako . Pa heLp po . .

2 Replies

Ganyan din po baby ko. Hindi ko din alam kung anong gagawin ko kase parang hirap siyang huminga sa twung nbibilaukan siya huhuhu

Kung BF po sya, bawasan niyo po muna yung milk sa boobs niyo para di malakas masyado ang flow.

5y ago

Panong mas mataas po?