Cs 5 days na kumikirot yung tahi. Ftm

Normal lang po ba kumikirot yung tahi? 5 days since na CS ako tska may matigas sa loob pag pinipisil FTM

2 Replies

Yes po kasi fresh pa di agad yan mag heal in few days, it will take months bago mag fully healed pati sa loob. Pero mga 6mos si lo minimal nalang yung kirot-kirot na naramdaman ko sa loob :)

yes mamsh that's normal na kumikirot. pero my nireseta c OB ko saken na itake pra hnd kumirot.. yung matigas sa loob, hanggang 1month ko nraramdamn yun