CS. Kumikirot yung tahi.

Hi. CS po ako. 25days na after i gave birth. Now ko lang na feel na kumikirot yung tahi ko. 🥺 Is it normal? Sabi nila kasi dahil din daw malamig or kakabuhat kay baby. 😢 Ano pa kaya ibang reason? 😢

5 Replies

madalas masakit pa tlga sis. 25days ka plang.. d p fully healed Yung luob niyan sis. in my experience 1yr n ko post CS sumasakit parin pag sobrang napapagod.

ako po sometimes meron pa ring konting pain pag nagbuhat ng mabigat at napagod 3yrs npo since macs and also pag malamig

ganyan po talaga mamsh byenan ko nga po ilang taon na pero minsan kumikirot Pa din daw po yung tahi nya

sumasakit parin din sakin. mag 4 months palang :)