Sumasakit na puson

Normal lang po ba kapag sumasakit ang puson kahit 3months going to 4months palang mga mii?

4 Replies

sabi ng Ob ko kung ung pananakit is sa gilid lng uterus papunta s mejo singit, dahil daw un s pag eexpand ng uterus, kasi lumalaki na c baby, pero kung mejo madalas n at constant masakit better pa checkup kna, ganyan din ung sakin gnagawa ko madalas ako humiga ng paleftside

Hindi po mamsh. Need niyo na po agad pumunta sa OB asap. If ang masakit is nasa lower part ng tyan o Puson meaning threaten for miscarriage na po siya. Wag na po hintayin na mag ka dugo. Punta na po agad sa OB para maresentahan kayo pampakapit. Ingat always

ako po d ko po alm kong ilang months n ako buntis march 28 po kasi ako nag men's tpos ntapos po ng April 1 Hanggang ngayon po d n po ako nag men's ilang months n po kaya akong buntis Sana po mapansin salamat po

Consult your OB na po, naramasan ko din and niresetahan ako ng gamot.