sumasakit ang puson

mommies Normal lang ba sumasakit ang puson? 5 weeks palang po . thank you sa sasagot

2 Replies

Ganyan weeks ako sumasakit din po puson ko kala ko magkakamens ako kasi diko alam na preggy na pala ako. Normal lang siguro as long walang kasama bleeding.☺️

4y ago

Thank youuu mamsh😘

Basta no bleeding it's common sa first trimester ang sakit sakit kasi nag adjust na body mo sa paglaki ng baby

4y ago

Advice ko lang pag masakit just rest ha. Wag mo push sarili mo kumilos. Higa ka lang relax and rest the whole day. 😊