Sumasakit din ba puson nyo?

Mga nitong araw kasi parang sumasakit puson 4months palang ang tiyanko? ?? bakit kaya? #comm3ntpls

2 Replies

Sumasakit Sis pero nawawala din namin. Nastretch kasi yung ligaments na nakabalot sa uterus natin kaya may ganung feeling. pero kung talagang masakit at matagal mawala, consult mo na OB mo para makasiguro ka.

Kung nawawala po ung sakit normal lang po yun. Nag aadjust kc body natin pag nabubuntis. If hindi po tolerable ung pain at laging sumsakiy, ipa check mo na po yan my.

5y ago

Nawawala sya pagnagpapahinga ako 😊 pero pagnaglalakad ng matagal sumasakit na din sya