Mga mii normal lang puba na sumasakit puson ng sobra.Pang 4 days kuna po narararamdaman to. 5months

#5months preggy

2 Replies

Not normal if days na ang pananakit. Go to your OB na po para macheck nya at mabigyan ng proper diagnosis at management. Sakin kasi nung nag 5months ako masakit na naninigas ng madalas due to stress sa work din, kaya nagpacheck up ako agad, binigyan nya ko ng pamparelax ng uterus (duvadilan) itatake lang pag may contractions at kung masstress na ko until magearly leave na ko from work.

Please inform and visit your OB na kasi di na po normal

1y ago

Sumusumpong lang naman po sya minsan po umaga or gabi kung sumakit