sleep

Normal lang po ba kapag matutulog na ko sa gani ang hirap ko pong hanapin posisyon ko sa pag tulog minsan nakaside ako hirap parin ako matulog hangang sa makaidlip nalang po ako naktihaya or nakaside then magigising po ako ng madaling araw 1 to 2 hrs ulet bago po ako maktulog im 20 weeks pregnant na po ask ko lang po kung normal lang yun salamat

7 Replies

24weeks ganyan dn po ako hirap matulog dahil hirap hanapin ang best position. Naka-slant ako matulog (bahagyang naka-upo) pero dahil lagi ko na ginagawa yon minsan masakit sa pwet. Kpg tagilid naman laging sa left lang ako naka-side. So i guess para-paraan nlng talaga kung anong magandang posisyon ng pagtulog ang gawin natin, at tyaga lang.

I'm 31weeks now at same tayo ng situation sobrang hirap talaga matulog pag gabi😢 minsan naiiyak nalang ako😢

Normal lang po cguro kc same din ako hirap ako makatulog dhil hirap din mkakuha ng magandang posisyon😪

Hnd PO ako sure momshie.. Ang Alam ko pong normal na higa Ng buntis ay SA left side po

Nung 22 weeks ako hirap din ako maka sleep normal lang sis

21 weeks ftm here, ganun dn ako momsh

Yes its normal....👌

Related Articles