proper position sa pag tulog

Hi mga mamsh Im 26weeks preggy na po, hirap parin ako sa pagtulog. Paano po ba ang proper position or way sa pagtulog. Okay lang po ba naka flat yung likod kesa nakaside view? Insert picture if paano kayo matulog if meron. Thankyou

22 Replies

Ang sabi po mommy left side. Luckily mommy sanay talaga ako matulog ng naka side with pillow to support my tummy pero ngaun po mas madalas ako s left kc un daw po ung proper sleeping position para s preggy. Pag nangawit no choice ako but to turn right. 😅 so s bed ko puro pillow para may pangsupport kc hirap ako huminga and hirap nko makatulog without the pillow on my side. 16 weeks preggy here. Pano nalang ako sa mga susunod na weeks and weeks. 😂🤣

Left side po. Ganun gnagawa ko sa left side ako natutulog. Minsan nagigising ako ng nakatihaya, kaya ang gagawin ko nag left side ako ulit. Naglalagay po ako unan sa likod ko para comfortable ako. Then si hubby sa left side ko natutulog para sya ang dantayan ko kapag dun ako nakaharap. Turining 26 weeks preggy here

left side po ang dapat, if nangangawit ka pwede naman pa palit palit ng posisyon kung san ka komportable pero po hindi sinasuggest ang matulog ng flat.. hindi ka lang po makakahinga ng maayos lalo po pag lumaki pa ang tummy mo.. nasisiksik din si baby sa loob..

Sis, sunduin mo yung naka side view sa left side. Best position for us, uncomfortable pa din lalo na kung di ka sanay kaso may scientific explanation kasi why yun ang recommend para sa mga preggy eh

Tama po sila momsh. May scientific chenalyn kaya dapat sa left side position tayo matulog. Lagyan mo nalang ng maraming unan sa paligid mo lalong lalo na sa likod.

Mas ok daw kapag naka left side, para sa bllod circulation. Pero mas ok kung mas madami kang unan, para di ka mangalay at medyo comfortable ang tulog.

Naka left side po ako noon matulog nung preggy po ako...pero mas comfortable ako nakahiga talaga kaya ginagawa ko, iniielevate ko yung ulo at likod ko

Left side para mas ok ang oxygen ni baby na nakukuha sau at para hnd kau parehas hirap and dont forget na elevated ang feet para h d manasin

Kung saan ka confortabke. Ako ntagilid right side tpos my pillow sa likod ko support. 12w 5d here pero hrap na.

Sa left side po ikaw magsleep. Mas better for your baby and para sayo na rin.