Umbilical cord Question. Please help

Normal lang po ba ito?5 days palang baby namen. Hindi namen alam if infected ba or hindi

Umbilical cord Question. Please help
148 Replies

4y ago

Lahat na ata may comment kang ganto. Hayp. Wala kna bang talaga pambili?

Ang dumi ng gilid niya mamsh. Dapat mapanatiling malinis yun. 2x-3x a day linisan mo ng alcohol.

infected na po ata kc may parang nana na.. :'( pacheck n po agad kc kawawa nan si baby.. :'(

Pa check nyo na po.. kasi parang nagsusugat napo yung navel ng baby. Baka infected napo yan

Parang may nana po sa gitna then parang may bleed? Better to have it checked by pedia po

lagyan m alcohol u ng cotton buds sis then linisan m gnyan dn ung ky bb k nun ok nman n

Looks infected po, better check with your pedia po since very sensitive ang newborns.

Pa check up nyo na po sa pedia and 3x a day po ang paglilinis nyan 70percent alcohol

Hindi po to normal namumula po gilid ng pusod nya better pa check nyo sa pedia nya

Hindi naman po nag ganyan yung kay baby. Mas better na I pacheck up niyo na mommy