umbilical cord

infected na po ba ang umbilical cord ng baby ko? kasi 22 days na sya till now d pa din natatanggal pusod nya.sana po may makasagot salamat po #pusodnibaby

umbilical cord
2 Replies

ako man mii stress nako lahat nmn ng payo ginagawa ko pagkalabas palang ng hospital. 1 month na baby ko bukas di parin naaalis pusod 😔

9mo ago

eto na pusod nya ngaun mii sa awa ng diyos natanggal na kaninang umaga. palagi kong nililinis nilalagyan ko ng alcohol kada palit ng diaper. talagang tyinaga ko kahit medyo takot ako sa paglilinis ng pusod nanood ako sa youtube need pala ay pati ung loob ay malinis din.

patakan niyo lang po alcohol mi every magpapalit ng diaper

9mo ago

kasi ung sa bby ko matagal din bago na tanggal more than a month, pero di nag umbok ung gilid ng ganyan,.