Itchy po red patch in my tummy

Normal lang po ba ito, sobrang kati po aiya bigla naman po ito 2months preggy

Itchy po red patch in my tummy
2 Replies

same sis wag mo po kamutin pero kahit sabihin ko yon alam kong sobrang kati nya at na pupuyat pako sa madaling araw sa sobrang kati. iwasan nyo po muna gumamit ng matatapang na sabon tas sabihin mo po sa ob nyo may papa inom na gamot,reseta ng sabon, o ipapahid depende sa ob ny po kung ano irereseta sainyo

ganyan din akin sis, to the point na nagkakasugat sugat na sa sobrang kati, ang ginagawa ko ngaun, yung pang baby na sabon at lotion gamit ko