Itchy tummy

7months preggy na po ako. Pahelp naman po. Sobrang kati ng tummy ko. May irerecommend po ba kayo para maibsan yung mangangati? Nagsusugat n po kasi siya sa sobrang kati. Salamat po#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Same issue tayo mommy. Ang kulit sobrang kati kaya nagkakasugat sugat din. Lotion or moisturiser lang sana gamot jan kasi dry skin tayo kaya lang kinakamot ko padin. Mag lotion or cream ka mommy

3y ago

Pagmakati mommy naglalagay ako ng lemon para ma fresh ang feeling . ..I'm 7th month Pregnant din .