Baby Developmnt

normal lang po ba, feeling ko kase d lumalaki baby ko. ang payat at anliit nya padin, mukha paden newborn, 3.1 sya nung pinanganak, mix bf and formula. wala padin syang fats. super delicate paren. normal lang po or paranoid lang ako? mag 1 month na po sya s Oct 23.

Baby Developmnt
9 Replies

hello, mommy, baby ko pinanganak ko ng may timbang 3.1 tapos, after a month 3.4 lang sia, pagdating ng 2 months 3.5 lang then ngayon 4.2 na siya. sabi ng pedia good naman and well siya, tuloy lang breastfeed... basta masigla siya momsh and meet niya mga developmental milestones, pasok yansa normal.. 🥰

Parang normal naman po. Tinignan ko po yung pic ni baby nung mga ganyan age nya medyo payat din po yung legs nya. 3.6 kilos po sya nung pinanganak. Nung 3 1/2 months 8.1 kilos na 😂

prang medyo payat nga sya momshie.. much better kung matimbang sya at matingnan ng pedia pra sure.. baka mukha lang sya payat pro okay nmn sya

Parang payat ung paa nya mamshie pero mataba ang mukha. Malaki syang pinanganak mo, madami ba sya ndedede mamshie?

3y ago

Bka lumalaki sya pahaba mamshie kya parang hnd sya lumalaki. Kung 1 month palang nya mamshie ganyan tlga na hnd mo pa pansin kung tumaba or hindi. Ganyan din isa sa twins namin nun, sobrang payat nung isa, sakto lng naman ung isa, pero magagaan pa din sila lumabas, 1.4 at 2.2 kilos lang sila nun. 1yr 7mo na sila ngayun, hnd pa din mataba ung isa ngayun mamshie. Nung 1yr 4mo lng nya naabot ung normal weight and height ng bata sa age nila.

Mommy better see ur pedia po kac meron pong timbang na appropriate for our Lo para malaman nyo din po..

normal lng po moms. .pero moms mas maganda po pag my socks oa c baby para iwas sipon po😊

Mukhang newborn padin nman gang 2 months eh

Mas mabuti ipa check mo xa sis sa pedia.

.