Baby Developmnt

normal lang po ba, feeling ko kase d lumalaki baby ko. ang payat at anliit nya padin, mukha paden newborn, 3.1 sya nung pinanganak, mix bf and formula. wala padin syang fats. super delicate paren. normal lang po or paranoid lang ako? mag 1 month na po sya s Oct 23.

Baby Developmnt
9 Replies

hello, mommy, baby ko pinanganak ko ng may timbang 3.1 tapos, after a month 3.4 lang sia, pagdating ng 2 months 3.5 lang then ngayon 4.2 na siya. sabi ng pedia good naman and well siya, tuloy lang breastfeed... basta masigla siya momsh and meet niya mga developmental milestones, pasok yansa normal.. 🥰