Baby Developmnt

normal lang po ba, feeling ko kase d lumalaki baby ko. ang payat at anliit nya padin, mukha paden newborn, 3.1 sya nung pinanganak, mix bf and formula. wala padin syang fats. super delicate paren. normal lang po or paranoid lang ako? mag 1 month na po sya s Oct 23.

Baby Developmnt
9 Replies

Parang payat ung paa nya mamshie pero mataba ang mukha. Malaki syang pinanganak mo, madami ba sya ndedede mamshie?

3y ago

Bka lumalaki sya pahaba mamshie kya parang hnd sya lumalaki. Kung 1 month palang nya mamshie ganyan tlga na hnd mo pa pansin kung tumaba or hindi. Ganyan din isa sa twins namin nun, sobrang payat nung isa, sakto lng naman ung isa, pero magagaan pa din sila lumabas, 1.4 at 2.2 kilos lang sila nun. 1yr 7mo na sila ngayun, hnd pa din mataba ung isa ngayun mamshie. Nung 1yr 4mo lng nya naabot ung normal weight and height ng bata sa age nila.