May dugo pag nag babawas ako :(

Normal lang po ba eto? :( 26 weeks na po ako. Di lang po eto yung first time na may dugo.. Sumasabay po sya pag nagbabawas ako.

May dugo pag nag babawas ako :(
2 Replies

Ganyan din sakin noon kala ko nga nag ka spotting ako Kaya nag deretso agad ako sa OB ko pero ngayun kakaanak ko lang at healthy nmn c baby 😅😅😅

4y ago

Ano po ginawa nyo?

constipated kb? pareseta k ng gamot sa ob mu. nagdugo dn sakin before niresetahan aq ng gamot pra magsoften ang stool

4y ago

Opo. Pero sabi nila normal lang daw sa mga nag te'take ng calcium kaya constipated. Binigyan ako ni doc nang para makabawas ako, pero di ko na iniinom ngayo kasi baka makaapekto sa baby ko. May faktu din ako kaso once ko lang na try kasi di naman masakit pag dumudumi ako. Sadyang matagal lang talaga lumabas.