Im 35 weeks preggy po. And pag gising ko po ngayon lang eto po nakita ko. Normal lang po ba yung ganitong discharge?

18 Replies

Ask ur OB mamsh para sure ako mag discharge din na ganyan pro pina gram stain ni doc and cultured test if may bacteria/infection at kng anong klasing bacteria ang nasa discharge.

Yellow & white discharge its normal.. ganyan din po minsan sakin im 5months preggy, pero onti lang at ndi po everyday meron

Simula nung tumutong ako 32 weeks lagi ako may ganyang discharge. Normal naman daw sabi ng ob

Salamat po sa mga sumagot. Takot po ksi ako hndi po ksi ako nag kakaganyan salamat po

Yes po normal lang yan mommy, pag may halong dugo yun na po yung malapit na manganak

Parehas mo tayo 35weeks ngayun.Normal lang po yan🙂

Ako nga mommy mas marami p dyn eh..every hour...

Ganyan sis pag malapit na manganak

gnyan po talaga mamsh

Ako man may ganyan po