Dalawa matris ko?

Normal lang po ba dalawa matris?

Dalawa matris ko?
12 Replies

Na explain po ba sa inyo ng OB niyo tungkol sa ultrasound niyo po? Nakasulat naman po sa result kung ano ang nakalagay base sa ultrasound po. A double uterus is a rare congenital abnormality. In a female fetus, the uterus starts out as two small tubes. As the fetus develops, the tubes normally join to create one larger, hollow organ — the uterus. Sometimes, however, the tubes don't join completely. Instead, each one develops into a separate structure.

Possible pa rin but rare. Hindi lang naman double uterus ang pwede instances. Maaring may hati rin siya. O walang matres, or heart shaped. Sa Ultrasound report makikita rin po or sa hsg. Please consult an OB.

OB lang mkakasagot sau ng tama momshh..lalo na wlang description yng pinakita mo.Doctor lng mkakapgexplain sau ng tama.

nakasulat naman po sa description kung ano ang nakita sa ultrasound... baka po left and right ovary niyo po yan.. ??

isa lang po ang matres naten mamsh baka po kasi kambal yan kaya po dalwa lumabas?

meron po talagang dalawa ang matris. pero rare and congenital anomaly po.

Ang alam ko lg po both sexes. hermaphrodite.

ano po ba sabi ng ob mo? o sa check up mo?

Baka naka heartshape yan mamsh.

dalawa matris?